NhacCuaTui phiên bản mới có gì hấp dẫn?


Click vào đây để vào phiên bản mới.

Hôm nay (24/01), NhacCuaTui ra mắt phiên bản mới với giao diện kool hơn và nhiều tính năng tiện dụng hơn đến toàn thể người dùng. Rút kinh nghiệm từ phiên bản cũ và đúc kết từ góp ý của người dùng NhacCuaTui trong suốt thời gian qua, NhacCuaTui đã nâng cấp đáng kể và điều chỉnh một số điểm nhằm tạo ra sự khác biệt rõ rệt hứa hẹn sẽ tạo hứng thú hơn cho người sử dụng. Cùng dạo qua một vòng nhé.

Về giao diện, NhacCuaTui như lột xác với thiết kế “bảnh bao” nhưng cũng không kém phần hiệu quả khi góp phần “tôn vinh” những nội dung “đắt giá” nhất bằng cách bố trí tất cả trên trang chủ một cách hợp lý. Chủ đề của giao diện lần này là đề cao nét trẻ trung, sinh động qua việc tăng cường rất nhiều hình ảnh được thiết kế chau chuốt, chuyên nghiệp. Shortcut và showcase cũng thể hiện rõ hơn những nội dung mới và chất lượng cao được NhacCuaTui gợi ý cho người sử dụng cùng thưởng thức. Ngoài ra, ban quản trị còn bổ sung thêm rất nhiều online event ngay tại trang chủ để người sử dụng tiện hơn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, ở phiên bản mới này, NhacCuaTui cũng chính thức giới thiệu đến người sử dụng Top.20 ca khúc đảm bảo tính khách quan và công bằng nhất.

Một phần giao diện trang chủ.

Về chức năng, điều được NhacCuaTui chú trọng đầu tiên là điều chỉnh phần player của playlist thân thiện hơn theo mong muốn của rất nhiều thành viên sử dụng trang web. Hiện tại, bạn có thể theo dõi được từng bài hát trong danh sách kèm theo số thứ tự và còn có thể add từng bài hát riêng lẻ vào playlist chỉ bằng 1 thao tác click chuột. Điều chỉnh tiếp theo là chức năng nghe toàn bộ Top.20 nhằm đáp ứng nhu cầu nghe tất cả những ca khúc hot nhất NhacCuaTui theo dạng playlist thay vì phải click từng bài như trước. Và nếu như trót bỏ lỡ Top.20 của những tuần trước, bạn vẫn có thể tùy chỉnh để theo dõi lại bằng cách điều chỉnh calendar theo thời gian bạn muốn. Riêng về trang cá nhân được rất nhiều người sử dụng chăm chút, NhacCuaTui cũng tăng cường chức năng kết nối bạn bè thông minh, thể hiện rõ ở lời mời kết bạn, danh sách chờ được kết bạn và hủy kết bạn nếu bạn có nhu cầu.

Trang cá nhân được trang bị nhiều chức năng với thiết kế cool hơn.

Về nội dung, NhacCuaTui đầu tư mạnh vào những nội dung mới phát hành với chất lượng cao và tác quyền rõ ràng. Top.20 giờ đây không chỉ dành riêng cho nhạc trong nước mà nhạc nước ngoài cũng được chú trọng để phục vụ tốt hơn cho các fan hâm mộ nhạc quốc tế. Các Top.20 này mỗi tuần đều sẽ được cập nhật mới thể hiện mức lộ lên xuống hạng của các ca khúc. Một điểm mới toanh khác nữa từ NhacCuaTui phiên bản mới là các chủ đề hiển thị ngay đầu trang được cập nhật hàng tháng hoặc theo mùa dựa trên gout nghe nhạc rất riêng của người sử dụng NhacCuaTui.

Trang chủ đề V-pop

Trang chủ đề Tết
Ra mắt phiên bản mới vào dịp cận Tết, NhacCuaTui muốn qua đó gởi đến toàn thể người sử dụng trang web như một món quà Tết ý nghĩa nhất. Cùng đón nhận và chia sẻ cảm xúc tại NhacCuaTui.
Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc vui lòng gửi e-mail về địa chỉ: support@nhaccuatui.com.
Chân thành cảm ơn và chào thân mến,


BQT NhacCuaTui.Com